Thiết bị y tế & Sức khỏe

Ngày nay khi xã hội phát triển, sự quan tâm về sức khỏe càng được chú trọng và nâng cao hơn. Vì thế mà các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Do vậy khoa học đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại máy móc, thiết bị mục đích phòng và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khỏe. Bạn cần thiết nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.
Các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm và đảm bảo thành phần chất lượng như Đông trùng hạ thảo, yến thô, Yến nước, các loại vitamin A, B,…giúp cung cấp 1 nguồn năng lượng thiếu yếu, dồi dào trong cơ thể ban.
TBYT Xuân Trường hiện đang cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà thiết yếu nhất với phương tâm phục vụ TRAO GIÁ TRỊ – NHẬN NỤ CƯỜI.